Totoo po ba yung pamahiin na pag na hakbangan mo yung mister mo sya yung maglilihi?

Sabi Kasi nya Sakin palagi daw siyang umiihi , pag Gabi na talagang pabalik balik siya nang cr

3 Replies

sabi din yan sa akin. well i think di naman masama pag sumunod nalang hehe. kase yung sa kuya ko nuon hinakbangan ng asawa niya nung unang buntis niya ayun kuya ko nagsusuka at nakain ng mangga kahit si mrs. niya nagpabili hahahaha

Triny po namin ng Partner ko yan, wala naman po nangyari. Hindi naman ata totoo

Hehehehe diko po sure yan .wala naman mr ko din. ma try sana hahah joke