walang gana?

Pano mo malalaman pag wala ng gana sayo mister mo? ?

16 Replies

Better ask your husband regarding on what you are feeling, mas maganda po na pinag uusapan niyo iyan mag asawa. Like samin ng hubby ko, hindi kasi siya natural na sweet and clingy, hindi rin siya showy. Kaya parang feeling ko noon, hindi niya ako mahal, na baka mahal niya pa ex niya, or may ibang babae. I tried to reach out sakaniya and rant sa nararamdaman ko, kasi feeling ko natetake for granted ako, then yun, napag usapan naman namin, and sinabi niya na babawi siya, bumawi naman talaga siya, mas nagiging sensitive na siya towards me, he's been adjusting. And napapansin at nararamdaman ko naman iyong pagbabago na iyon. Basta ayun, kausapin mo si hubby mo.

2y ago

ano kaya gagawin ko yung husband ko ganun din nmn i know aware na nmn sya pag masama loob ko sa kanya napag usapan nmn na namin to maraming beses na , may ayaw na akong ugali nya na ngayon e na kapag napansin niya na nagtatampo ako sa kanya hindi na sya nag ttake time na kausapin ako o mag sorry man lang , i know i sounded OA right now pero for me i think big deal na sakin to e kasi syempre siya lang mundo ko tsaka mga anak ko tapos d pa niya ako kakausapin mas lalo ako na fufrustrate 😭 i really dont know what to do ayaw ko nmn na ako nlng palagi mag open up sa kanya na masama loob ko sobra na talaga pagka tanga ko neto tapos after nun pag magkatampo ulit ganun parin ako parin mag sosorry kahit ako yun nag tatampo dahil lang sa ginawa nya

The fact that you are asking that question means you already have suspecions. Keep observing😉

Baka naman mamsh akala mo lang na wala siyang gana sayo kasi baka di mo na siya napapansin

pag dating sakin auw na nya gumalaw

You can feel it naman.

Kapag naghanap ng iba

Up