Toxic Relationship

Paano makakaalis sa isang toxic na relasyon. Nabuntis ng ex, tinry namin kung magwowork out ung relasyon namin. Found out ginagago na nya ko since September last year. Nagsabi ako kagabi na aalis na kami dito sa bahay nila kasi hindi na daw maaayos ung relasyon. Nagbanta sya na pag tinry kung ilabas ng bahay ung anak namin. Magkakamatayan daw. Natakot ako para sa mga relatives kung susundo sana samin ni baby kaya di ko tinuloy. After ilang oras bigla nagsabi naman xa na pede na kami umalis kasi karapatan namin un pero sisiguraduhin nya daw na kukunin nya si baby sakin. Kagabi daming kamag-anak nya pumunta dito sa bahay and mukang binabantayan ung kilos ko. Ung isa dun member pa ng frat and may position daw. Di ko na alam gagawin ko. Gusto ko lang makaalis dito and makalayo sa tatay ng baby ko. Advice please.

1 Reply

Seek legal advice. Kung below 7 years old, ikaw ang mas may karapatan sa bata. At kung guguluhin kayo, pwede kang magfile ng protection order para hinfi ka nila malapitan at makausap.

4y ago

Pwede naman yun. Ikaw parin ang masusunod sa anak. Nasa nanay lahat ng decision hanggang 7years old ang bata. Basta ok yung bata sa custody, malakas laban mo.