toxic sa side ni LIP

I need an advice, Ang toxic sa side ni lip laging may sinasabi against sakin. Di kami nasa iisang bahay pero magkakalapit Ang mga bahay namin. Nakabukod kami pero lagi na Lang may sinisilip sa side ko. Ako ung sinasabihan ng bastos at walang modo the fact na pinakitaan at pinakisamahan ko Naman sila ng maayos. Ngayon, ayaw ko na. Ayaw ko na sa lahat kahit Kay LIP, he was never on my side. Ako pa ung sinasabihan nya na matapang at palasagot daw. Gusto ko na umalis, gusto ko na syang iwan. Di dahil sa kanya kundi sa mga kamag anak nya. twing nakikita ko sya naiinis na ko naalala ko ung mga pinagsasabi nila sakin.

9 Replies

Kausapin mo LIP mo and convince him na lumipat kayo malayo sa kamag anak niya for your own peace of mind and privacy. Now if ayaw niya, then, ikaw na lang umalis. Minsan kahit nag aadjust ka na, kung ayaw talaga sayo, ayaw talaga sayo ng tao. Buti nga habang maaga alam mo na if ever magpakasal kayo, di magiging maganda dahil sa in-laws. Maswerte ka pa rin.

Same. Ganyan din family ng lip ko. Kahit anong pakita kong maganda wala parin. Kahit lagi akong sinesermunan or sinisimangutan never kong sinagot byenan ko. Nakakainis lang kc parang wala lang sa lip ko. Tapos ngayon buntis ako. Ayaw parin nya sabihin sa family nya. Samantalang buong family ko alam na. Iba kc bunganga ng byenan kong babae.

Dapat sana ang LIP mo ang unang po-protekta sayo... siguro need mong ipa realize sa kanya yan... baka need mo muna iwanan and pa realize mo sa kanya... yung sya mismo mag dedesisyon... before you leave, isabi mo ulit sa kanya ano ang reason mo for leaving... sana makahanap kayo ng new place away from his toxic family.

i feel u sis, gnyan din aq sa ex q.. nkakawlang gana sa lhat lalo na sa partner mo na dka naiintndhan.. nkakawala din ng feelings, pro ngaun na ng.asawa aq ulit ok na msarap sa pkiramdam na ok lhat

Kausapin mo si hubby ng masinsinan . Na mas okay sana kung walang nakekealam sainyo kaso mahirapnmagsalita kase iba iba isip ngntao e . Na kung ok lumapit kayo ng mas malayo saknila .

dapat unang una magtanggol saiyo ay ang lip mo. hays yan ang hirap sa ibang kamag anak ay kaya gawa ko hindi na lang ako nalabas ng bahay

4y ago

Di na nga Po ako lumalabas ng bahay e. Kasi may subchorionic hermorrhage Po ako. I'm 12wks preggy tapos si lip Lang may task sa bahay. Tapos nakakagulat kasi twing may kalat sa labas at Wala si lip kasi bumili ng pagkain, saka sya kumakatok sa bahay tapos sinasabihan akong baboy sa bahay. Di daw ako marunong maglinis. Sabi ni lip wag ko daw patulan dahil matanda na daw Sabi ko eh ano ako? Buntis Di ba ako? Bakit pag Wala ka saka kumakatok dito. Kaya ayun nagagalit din sya sakin

Kung ano po ang mas makakabuti sa inyo ni baby. Ikaw lang din naman po ang makakapag decide niyan. 😊

20%lng my maswerteng byanan

4y ago

totoo yan

ano po sabi ni lip

4y ago

ayy momsh,toxic nga yan! baka madisgrasya pa kayo ng nidadala mong baby dahil dyan.. much better cguro exit ka muna breath a new fresh air muna,kumbaga sa laro time out ka muna,mahirap yan wala ka kakampi dyan..tsk tak