Kapit bahay kamag anak

Mga mamsh ask ko lang kasi sobrang hirap talaga kasi nakatira kami sa poder ng husband ko as in buong kamag anak nila kapit bahay namin 😔 si husband pag my shineshare ako sakanya about sa mga kamag anak nya na ginawa samin ng baby ko (ex:pinakain ng kikyam baby ko at 1year old, pinakain ng stick-o after nun hinika ung baby ko 😔) very defensive sya pinagtatanggol nya palagi kamag anak nya kahit na baby nya or ako ang involved parang kasalanan ko pa minsan na sinabi ko sakanya na ganun ginagawa ng kamag anak nya 😔 sobrang sakit din sakin mga momsh kasi expect ko na poprotectahan nya kami pero parang ngyayari hindi nya na kami napoprotectahan kasi kamag anak nya ung gumagawa 😔 di ko naman mapilit si mr na lumipat na lang kami ng ibang bahay kasi di nya kaya kasi dito sa tinutuluyan namin walang upa kasi lupa nila pama na sakanya ng magulang nya di kaya mangupahan ni mr kung sakali 😔 ang bigat sa pakiramdam nga momsh gusto ko na makipag hiwalay mga momsh kasi kung di nya kaya akong alisin dito ako na lang lalayo kaya lang di ko magawa kasi ung mother ko dito na sa bahay namin nakatira wala akong work pero my ipon ang mother ko di ko alam kung pano ko sisimulan tumayo ng kami lang magina kasama ang mother ko kasi talagang parang sasabog na ako sa sobrang sakit/sama ng loob sa family nya naipon ipon na lahat 😔 nakakadepres 😔

5 Replies

Kasal po ba kayo ng hubby nyo mommy? Kasi para sakin, hindi mo kailangan itest ang husband mo kung kaya nyang umalis jan para sa inyo. Una sa lahat, pinili mo syang makasama at bumuo ng pamilya,pero masisira dahil sa mga tao sa paligid nyo. Si Mr.my work at syempre pagod pg dating sa bahay. Marahil ang punto nya ay,ikaw yung nanay-obligasyon mong bantayan yung anak mo. Kahit ano pang ibigay ng kamag-anak ni mr. mo sa bata,pg nkatutok ka at sabihin mo sa kanila na bawal c baby sa mga ganung pgkain,di nmn cguro nila ipipilit. Bilang ikaw yung asawa't ina, ikaw magsisilbing ilaw ng tahanan ni mr. at dapat hindi mo hahayaang mapundi dahil sa mga kamag-anak nila. Makisama at habaan ang pasensya, ina tayo eh.

3y ago

yes po momsh kasal po kami 😔 ang ngyayari pag nakatalikod kami ex. my kukunin sa bahay namin kagaya ng water or damit pamalit kasi nagkalat ung kinain nya naaawa naman din kasi ako sa anak ko kung ikukulong ko lang sya dito sa bahay namin para iwasan ung mga kamaganak nya kaya ko nalaman na pinakain ng ganon kasi sinasabi sakin pag dating ko sabi sarap na sarap ung anak mo sa stick-o or kikyam or noodle na sinubo nila sa baby ko 😔 sobrang nahihiya akong prankahin ayaw ko kasi ng issue kaya pinarating ko sa husband ko sana para sya na lng ng makipagusap kaya lng ngyayari naggalit sya sakin 😔

work k then si mother mo mag alaga kay baby mommy. ikaw ang mag hanap ng pag kaka kitaan.. umupa kayo sa ibang lugar. or sabhin mo sa husband mo na kung d kayo aalis dun ikaw ang aalis.

3y ago

thank you po sa advice 💓

up