Paano ko ba maeencourage na pumasok ang little girl ko sa school. She's 3 years old and it seem like she's really not interested na mag-school. Nagulat ako nung sinabi nya sakin na: "Nanay, ayaw ko magschool gusto ko nalang mag-play." Pero gustong gusto nya bumibili ng school stuffs. Pero pag nagaaral kami sa bahay ayaw nyang magfocus kasi di sya interested. Pero pag interesado sya sa isang bagay, ang bilis nyang matuto.

10 Replies

Ok lang po yan momsh, bata pa naman ang 3yrs old. For now hayaan mo lang sya mag enjoy then unti unti mong introduce ang mga activities like coloring, counting numbers, singing alphabet song, writing etc., pag na enjoy nya na yun sya mismo ang gugustuhin na pumasok na sa school.