Question: and please leave your comments below.. thank you.. Medyo hnd po active ung daughter ko whenever nasa school sya.. madalas parang matamlay.. nag aalala ako kc baka hnd nya kaya ang academics.. pero as her mom, pag nasa bahay nakikita ko naman interest nya sa ibang bagay.. like drawing, pag nanonood sya gustong gusto nya ung mga nanganganak na mommies and animals.. sa you tube.. at sobrang daldal nya pag nasa bahay sya.. ibang iba ung gnagawa nya sa bahay at sa school.. pag may mga programs cla hnd din sya nagpaparticipate.. sobrang mahiyain nya pag nasa labas sya.. mahilig din sya sa mga animals especially dogs.. may pagka matapang din sya at pangahas.. she don't easily get scared sa mga bagay bagay.. nag aalala lang ako.. What if sa school hnd sya makapasa? Parang nakikita ko po kc iba ang interest ng anak ko..

2 Replies

I think kung sa Montessori style makaka adopt sya pero kung sa traditional medyo mahirap.

7y ago

kahit po ba nasa private school na sya?

sanayin mo syang isocialize