Sleep when baby sleeps paano?

Paano ito kung si baby kay gusto kalong mo pag nattulog haha pag binababa ko si babay sa, crib nya or tabi namin ni hubby saglit lang sya nakakatulog. Mga 30mins lang sguro or wala pa. Busog nman sya. Madalas sya ganito. Mixed feed si baby. Siguro lambing nya lang to kaso pano ka ttulog nga hehe.

1 Reply

karga ko si baby pag nagssleep sya then natutulog na din ako ganun nakaupo pero i make sure na secure si baby sa pagkakakarga ko. si hubby din around us lang so aware sya kung ganun kami ni baby matatanaw tanaw nya kung ok pa kami o baka delikado na pala