My Baby Crawling At 4 Months

Hirap pala pag ganito stage na. Di na basta basta pwede iwan si baby. Before kasi iwanan ko lang sya pag mag ccr ako saglit nakahiga parin sya. Now gumagapang na sya delikado na ? What to do? Ftm po ako, planning to buy a playgate Kasi ayaw nya sa crib nya. Worth it kaya? Medyo pricey kasi

1 Reply

Medyo mahirap na nga pag malikot na ang baby. Rubber mats kailangan din. May mga play pen naman na medyo mura or pwede mag improvise or DIY

4y ago

Naghahanap nga ako second hand kaso karamihan seller nsa maynila. Ayaw kasi sa crib nya hindi sya nakakagapang. Grabe hirap iwanan. Mabilis na at malikot