LIYAD NG LIYAD SI BABY GUSTO PAG MATULOG NAKADAPA

Hello po. FTM here. ask ko lang po sana kung normal or naexperience nyo din, si LO po kasi nung nag 2months madalas lumiliyad lalo kapag matutulog na sya minsa ayaw nya magpahiga pero pag nakadapa ok naman sya nakakatulog agad. nung 1 month po kasi nya kahit iniiwan ko lang mag isa sa crib natutulog naman sya mag isa basta busog . ngayon po kasi parang nagbago sya. parang hirap na syang makuha yung posisyon at antok na gusto nya

1 Reply

Bawal pa po padapain si baby sa age nya prone pa po sila sa SIDS