Busog or nah????

Pano po malalaman kung busog na ba si baby or busog pa ba si baby? Na overfed ko kasi yung baby ko tapos sabi doc iwasan daw na ma overfed si baby, pero di ko po kasi alam kung busog pa ba sya or busog na sya kasi everytime nagigising sya dede ko po kasi agad hanap nya#pleasehelp #advicepls #firstbaby what to do???

1 Reply

Pag nilalayo nya na ulo nya, pag lumulungad na sya, matigas na tyan nya, di na sya umiiyak after magdede.