Paano dapat pakitunguhan ang mga batang pasaway?

11 Replies

Syempre sa una uunawaain muna natin at papakitaan ng mabuti. dahil ang bata bukal pa kalooban nila kahit pasaway yan. napakataas pa ng konsensya nila at awa. kaya nga may kasabihan di nag ssinungaling ang bata. pero parang di na ko sure sa panahon ngayon hehe. haba habaan lang ang pasensya at kung sumosobra na. wag natin paluin. iparamdam nalang natin saknila ano parusa sa masasamang tao. DETENTION. ako ginagawa ko is pinapastay ko sya sa upuan okaya face the wall.

Gaano ka bata yung bata? Kung mga 5 years old below, affection and attention ang need nila. Kausapin mo, sabihin mo na huwag masyadong pasaway, patience is the key. Pero kung nga 10 years old and above. Na kakaintindi na yan, kausapin mo na ng masinsinan. Iexplain mo ng maayos sknya kung anong mga consequences ang pwedeng mangyari sknya kapag nagpasaway cya. Pero cyempre care, love, and attention pa din. Kasi hindi naman sila magpapasaway ng walang rason. :)

Constant Discipline ng nanay at tatay. Dapat pareho kayo ng disiplina ng nanay at tatay. Pag usapan nyo.

discipline... saka try mo mag reverse psycology... but i dont know kung adviseable yun

Patience lang talaga at paunti unting pangaral hanggang sa maintindihan nila.

Kausapin ng masinsinan and turuan ng discipline

With a lot of love, patience, and discipline!

pag naubos si patience. palo is real 😂😂😂

reverse psychology

more pasensya sis