Madalas magalit at sumigaw dahil sa mga batang pasaway na bata na kasama sa bahay.

Hello Momsh. Question po. Ano po ang possible effect kay baby kapag madalas magalit ang Mommy? Naguguilty ako pra kay baby ko kaya lang hindi ko matiis kapag walang respeto o hindi nasunod ang mga bata sa utos ng matanda sknila.

1 Reply

it stays in their heads. find what works sa pag disiplina sa mga bata. bigyan ng consequence. ang pagsigaw sa kanila ay hindi consequence lalo na kung sanay na sila makita na sinisigawan sila.