pasaway na preggy😅

after makapag.update sa philhealth nagutom ako at yun, nandito ako ngayon sa mcdo nagla.lunch..😅 sorry baby pasaway c mommy, minsan lng nman, bawiin nalang natin mamaya sa prutas..😊 #sharekolang #26weeks4dayspreggy

2 Replies

ako din pagkatapos ko sa sss ko nag almusal ako sa chowking... tsaka nag lunch sa kfc.. minsan lang ako makagala eh kaya sinulit kuna.. layo kami sa city ehhh so go lang

4y ago

nag.ice cream pa ako sa DQ..hahaha minsan lng din ako makagala, kac malayo din samin, kung di lng nga po ako nagpa.update sa philhealth ko di pa ako makakagala..haha

Ako first trimester kfc burger 😅

4y ago

di pa ako buntis yan po madalas kong cravings..fries ng mcdo, burger ng jolibee, DQ ice cream, at mahilig din ako sa chocolates..kea talaga po nahihirapan ako ngayung preggy ako, di ko talaga sya mapigilan😅, wala nmn po cguro masama kung paminsan.minsan lng..hehe