My Baby

Pasaway baby ko nakacrossleg hindi tuloy nakita ung gender nya, surprise nlang ba nak? Mana ka talaga sa daddy mo pasaway?❤

My Baby
31 Replies

Mas maganda kung surprise nalang during birth. Ako sa next baby ko plan ko di ko aalamin gender. Mag papa ultra sound ako to check kung okay si baby pero sasabihin ko sa doctor wag bangittin ang gender.

Ganyan din po baby ko dati. First ultrasound namin 5mons kaso di makita kong ano gender kaya bumalik ako pagka 8 mons. Nakita na siya pero pahirapan parin.

cross legs din si bby ko nung pinaultrasound ko nung 4mos. kaya d nakita gender, hoping this friday makita na namin, turning 7mos. nako. ☺

Hahaha Ang cute! 🥰 Next week for congenital scan n dn ako. Nakaka excite! Sana pakita ng baby ko gender nya sa Amin at Hindi mahiya hehe

same tayo ganyan din anak ko pasaway imbes na mabibilhan na ng gamit ng mas maaga pinatagal pa balik ako mext month whooaah hahahhaa

sa baby ko naman naka arms crossed naman natatakpan ang face niya.. di ko tuloy nakita yung mukha niya nung nagpa CAS ako. 🤩😂

Ako din sis..kakapaultrasound ko lng nung Monday...nkacross legs c baby ko...mana sa daddy niang makuLit din 😁

Ahahahaha! Ganyan din po baby ko last time, naka-crossleg. Hopefully, next week pakita na nya gender nya.

Ganyan din baby ko nun momshie. Pero buti nlng sumilip yung pototoy niya kaya nalaman namin agad. 😊

Same tayo sis naka crossed legs si baby naka 2 beses na ko magpa ultrasound 😅