pasaway!

bakit ba ang daming pasaway?? nagtanong lang naman!!

pasaway!
17 Replies

Common sense? Di lahat ng tao eh same ng conditions ng tyan malay nyo ba kung nagsosolicit yung tao ng advice kasi baka may adverse effects sa iba? Tapos may mga gusto lang mambastos dahil sad and pathetic ang buhay nila. Support community po ito at respeto ang kailangan hindi yung bastos na anonymous na antisocial, wala naman tapang magpakilala.

Pwede namang wag na lang pansinin kung naiinis kana sa tanong. Di na kailangan pang mag comment kung para sa points lang kasi walang makukuha kung naka anonymous ka. No need na sumagot ng nakaka pilosopo o ipaalam na mas matalino ka sa nag tatanong. Just saying lang.

5y ago

Wala naman sinabi na gusto ng recognition. You assumed that. And please if you are too high and mighty to answer IGNORANT questions, do not join this group. Not every one can search what they need to know on Google so that is why they rely on this app, kasi eto naman talaga ang silbi ng app na to. It's true, some can ask senseless questions but for them, it may not be senseless. Let us respect each other, and if it really is irritating, you can always ignore. No need to be rude, or to point that it is a senseless question.

Minsan nman kc bawal tlga ang mga citrus prang sken nag ttrigger kc pgsusuka . Kya nga gnawa tong app n to pra mkapagtanong at mkapag share ang may alam .Kya lang masyadong maalam yung iba dto . Di nman kc lahat kasing galing nyo lalo mga FTM .

Mema ka din kasi e common sense naman kawawa naman si baby kung sayo magmamana d nag iisip. Kalamansi yan , kung tinanong mo e kape kahit na paulit ulit ulit ulit na tinatanong dto malamang pwede pa e. Ikaw ang pasaway

5y ago

Hahahaha

Deadma mo n lng madami talaga ganyan dito sa app puro anonymous nman how i wish alisin na un. Yung iba kasi katatapang mga naka hide naman

Wag mo nalang pansinin sis. Kung may gusto ka namang itanong dun nalang sa parents mo or mga kakilala mo wag mo nalang ipost dto maraming bashers! Hahahaha.

pwedi n yung calamansi wag lang daw sosobra sabinng ob . kasi acid din yun bka tumaas acid mo po.

Minsan kasi pwede gumamit ng common sense. Alam naman ng lahat na masustansya ang calamansi 🙄

Nakakabobo kasi mga tanong ng iba dito. Bago mag tanong, may search button naman.

5y ago

Kung nakakabobo, wag ka dito. Malamang kaya ka rin andito kasi may mga tanong ka rin kaya respeto naman.

Parang kilala ko yang nagcomment, sya din nag comment sakin ng di maganda.

5y ago

Hindi po ako nagcomment sayo girl wag ka assuming 😂