Balik alindog

Paano bumalik sa dating katawan? I-share ang tips mo para sa mga ibang moms!

Balik alindog
27 Replies

Sabi nila payat daw ako, parang di nanganak. Same nung buntis di man lang daw namanas ilong ko. 😂 CS ako kaya expected ko tataba ako, yun kasi sabi nila sa akin na pananakot pag naCS ako pero ayun hindi. Nanganak daw ba talaga ko. 😂

4y ago

Oo momsh ba2lik dn sa dati pro sa ngaun tiis muna sa pagpuna hitsura natin dahil malaking blessing naman satn c baby.😍