Child's Father

Paano ba makakasuhan o pwde ba right away pakulong yung tatay ng anak ko na ayaw magsustento? saan ba? help me :( yung pamilya niya rin sinasabi hindi naman kanya bakit niya susustentuhan

40 Replies

Kung nakaapleyido sa kanya ibig sabhn inako nya tapos ngaun sasabhn nya hndi kanya...ok lang sana kung hindi ianpelyido sa kanya may right sya kwestyunin kahit alam nya sa kanya pwede kase sya mag deny. Punta ka barangay and womens desk basta alam mo ang address nung lalaki makakapag sampa ka kaso