Father-in-law (or any other relative for this matter)

Was talking to hubby na preferred ko na wala yung tatay nya sa hospital habang nag lalabor ako. Kung sakali man, mas okay na sa akin kung tatay ko yung andon. Sabi ko kasi, ako naman yung naglalabor hindi sya. May point naman ako di ba, naoffend ko ata si hubby kasi medyo maldita pagkakasabi ko. Background : Both our moms have already passed away. Tsaka di kami close ni biyenan, actually, di rin sila close, maramdamin lang talaga si father (mahabang kwento).

1 Reply

Baka excited lang makita nung father in law mo ung apo nya mamsh? Pero ang uncomfortable din kase kung andon sya.