Pakialamerang Byenan

pa vent lng mga sis. nangingielam din b sa toddler nyo mga byenan nyo? gusto ko sana pahabain buhok ng anak ko pero lagi nya ginugupitan. walang pasabi manlang. di naman maganda ang pagkagupit nya. nakakainis talaga.. buntis p naman ako sa 2nd baby ko. grrrr kakagigil

10 Replies

Yan talaga ang hirap pag hindi pa kayo nakabukod eh. Kailangan mo pakisamahan byanan mo. Sabihin mo sa asawa mo para sya magcomfront sa byanan mo. Don’t get me wrong ah, nakakainis talaga ginawa nya pero if you have the luxury para bumukod, bumukod na po kayo. Hindi pwedeng dalawa ang reyna sa isang bahay.

1y ago

💯✔️