Pakialamerang Byenan

pa vent lng mga sis. nangingielam din b sa toddler nyo mga byenan nyo? gusto ko sana pahabain buhok ng anak ko pero lagi nya ginugupitan. walang pasabi manlang. di naman maganda ang pagkagupit nya. nakakainis talaga.. buntis p naman ako sa 2nd baby ko. grrrr kakagigil

10 Replies

Ako naman yung kapatid ng mama ko yung panay gupit sa buhok ng anak ko. Nakakafrustrate syempre. Lalo manipis buhok ng baby ko. Kaya sobrang happy ko nung humahaba na. Pinagupitan ko once para maging even yung haba. Tas pahabain na lang. Then one day pag uwi ko, “bunot” style na naman buhok ni baby. Gusto ko umiyak that time. Di man talaga nagpaalam. Kase daw humahaba na yung bangs kaya ginupitan. Eh pinapababa ko nga. Nakakahiya naman pagsabihan kaya pinadaan ko sa bata. 🤣 sabi ko sa anak ko na pag gugupitan sya, sabihin nya lang, “no! Gagalit si mommy” Simula nun di na sya ginupitan 🤣 Kundi mo sila kayang iconfront, kausapin mo na lang nga yung mister mo. Pass the message ganern 😊

same sis same...super pabida rin ung aken...tapos pinag sasabihan pa kami lagi na kesa hindi daw kami marunong mag alaga...lagi nagmamarunong ehh never nmn nag asikaso sa mga anak nya...according kay hubby laki sa lola at katulong sila...kaya di rin sila close sa mother nila... umpisa plng reklamo ko na sa kanya yan na clash kami nyan MIL ko at di yan uubra na ganyan sya lagi samin... kaya pinilit tlga ni hubby bumukod kmi kasi kahit sya ayaw nya sila kasama dahil nga ganyan sila lagi tama..hindi sila open sa opinion ng iba..pag sumagot ka bastos ka..kahit mali sila nakoo gigil tlaga...i feel you bhe..kapit lang

ganyan din sa akin, recently lang ginupitan anak ko wala pang 1 year old kht alam nya na gusto ko pagka 1 yr old dapat gupitan at kami dapat ng asawa ko mauna. kung d pa napansin ng asawa ko d nya pa sasabihin. may mga biyenan tlga na pala desisyon at d man lang irespeto yung gusto ng magulang ng bata. tinapon pa yung ginupit kya pina halungkat ko sa yaya sa basurahan para hugasan kasi iiipit ko sa libro

Hello. In-Laws ko rin simula pagkapanganak ko, pala desisyon, kesyo karapatan daw nila 🤦🏻‍♀️🤣 Nagbago lang nung sumabog na ako at nagalit. Involve your husband. One thing I learned is not to take matters into your hands when dealing with in-laws. Since parents/family niya yun, siya dapat ang maghandle sakanila

Yan talaga ang hirap pag hindi pa kayo nakabukod eh. Kailangan mo pakisamahan byanan mo. Sabihin mo sa asawa mo para sya magcomfront sa byanan mo. Don’t get me wrong ah, nakakainis talaga ginawa nya pero if you have the luxury para bumukod, bumukod na po kayo. Hindi pwedeng dalawa ang reyna sa isang bahay.

1y ago

💯✔️

Pagalitan mo ung tatay ng anak mo para sya ang magsabi sa byenan mo. Kung hnd nya mpagsabihan byenan mo alis nlng kayo jan. Mahirap pg npapakealaman lalo na kung sinasadya pa nila na pakialaman mga desisyon mo para lng mbadtrip ka hehehe

kausapin mo yung byenan mo na wag makialam sa anak mo , aq kasi pinapakita ko sa mga byenan ko kung ano mga ayaw ko para alam din nila paano kami mag aadjust sa isat isa(nka bukod kami)

Ay bakit naman ganun sya, dapat ipinapaalam nya kung ano gagawin nya sa anak mo.

paladesisyon si byenan hahah. Bumukod na kayo mi

BUKOD IS THE KEY ✨