pakelamerang byenan

nakakaasar lang un mga byenan na nakekealam sa plano nyo magasawa kailangan sila un nasusunod . Di naman kami makapagreklamo magasawa dahil nagagalit sila kaagad.#pleasehelp

2 Replies

Kung nakatira kayo kasama ng biyenan, umalis na kayo diyan para di na kayo napapakialaman. Kung nakabukod naman na kayo, dedma na lang sa banga, momsh!

3y ago

For the meantime, tiis lang muna. Pag nakaipon, sabay sibat na.

agree kay mommy joyce. kung nasa poder pa po kayo ng mga magulang/byenan nyo, mapapakialaman talaga kayo.