MASAMA BA NA MAGPA ULTRASOUND EVERY MONTH? AT DI DAW GANUN?

Ganun din po ba kayo mga sis? Byenan nyo nagsasabi? At hinahalintulad nya ang pagbubuntis nya sa panahon nya sa panahon mo ngaun? Hahhaa sya 37 nun ako naman 25. Bakit ang hilig nila ihanlintulad ung nakaraan nila sa panahon Ngaun. Diba nga hindi lahat ng buntis pare pareho. Sakit sa ulo.

1 Reply

Ako po every checkup ko may ultrasound kasi OB/SONO yung OB ko. Okay naman po yung baby ko. Normal at maganda development.

5y ago

Every month din po ba kayo? Hindi ko kasi magnets gets ang nababasa ko lang kasi every month daw pero pag malapit na ung kabuwanan every week, tama po ba? Hayss gusto ko lang naman malaman kung babae or. Lalaki ung 1st child ko.