35weeks pregnant

pa open lang po, diko alam kong masyado ba talaga akong maramdamin dahil buntis ako dahil sa gantong bagay eh sumasama na loob ko kasi yung feeling na mag oopen ka ng problema mo pero yung isasagot nila ganyan pamilya ko. hindi ko naman ginusto na mag ultrasound ng magultrasound, request ng ob kasi nga masekan ako magbuntis. lowlying, dinugo, mataas pa sugar at may uti. bat parang pag magsasabi ako saknila, parang lumalabas na nag iinarte ako? feeling na gusto ko lang naman magopen ng problema ng stress ng mabawasan pero bat parang mas lumalala, hirap explain. minsan talaga mas okay na magopen ka saibang tao kasi naiintindihan ka pero yung mga malaapit sayo at pamilya mo dimo nadin alam. minsan napapaisup nalang ako ang oa ko nadin nga siguro kasi simpleng masabihan ako dinadamdam kona haha. pero ewan diko na alam para akong sasabog sa stress😭 halos wala na ko makausap puro dasal nalang na alam kong lahat ng ito pagsubok lang sakin ng panginoon na malalagpasan ko

35weeks pregnant
37 Replies

Valid naman yung nararamdaman mo Mii. Sa totoo lang na sensitive ang feelings natin habang nagbubuntis. Mas iniisip kasi natin ang kalagayan ni baby. Ako nga gusto ko every month magpaultrasound kasi naranasan ko pagbalik ko for the ultrasound wala na pala heartbeat si baby kaya nagka miscarriage ako. Kaya itong pangatlong pinagbubuntis ko at unang baby ko bantay sarado ako at monitor talaga kahit hindi need ni OB nagpapaultrasound ako. Now I'm 36weeks na at magaan sa loob na ok si baby.