Walang Konsiderasyon?

Pa labas lang po ng sama ng loob mga mommy?.. Yung feeling na buntis ako pero kailngan aq ung mag adjust saming mag asawa,nakakastress kahit alam niang d pwede mastress ang buntis,sbagay since nmn dpa aq buntis my mga bgay bagay na umistress tlga skin. Yung asawa kong wlang konsidersyon bilng buntis aq..ilang beses na nia aqng pinapahiya sa nany nia?ni hindi aq mkasagot mnlng sknya kc nasa teretoryo nila aq pag gumwa aq ng di maganda,aq mali,aq panget ng ugali,aq ung matapang ganun ung sa isipan kaya minsan nanahimik nalang aq dnq sumsgot. Ngalit skin ung asawaq khpon kc aq ung kumuha sa mga sinampay nming dmit d nia kc maharap kc bussy kalalaro ganung hapon na.alam nia bedrst aq tpos less work pro minsan kc ayawq ung gingwa nia hnggng sa nany nia na ggwa,nahhiya nmn aq kc wla aq naitutulong sa ngaun,wla aqng trbho gnun din sia nkadpnde kmi sa nany nia ngaun na maliit din ang kita. Tpos bigla bigla nalang nia aqng pagtataasan ng boses na sana aq nalang daw ang nglba qng kayaq nmn pala?na pagka daw may maskit skin lakasq daw magreklamo..nkakahiya sa nany nia pero mas pinahhya nmn nia aq sa nany nia.dq lubos isipin bat ganun sia?dpa kmi nkakaisang taon ng bago na sia.. Mghapon na ngang nglaro tpos indi pa ntulog sa kwrto alam niang d aq nkktulog pag wla sia mas pinili nia matulog sa salas..npakapride nila/nia pra anu?pra sbhn nia sa nanay nia na matpang aq kaht dq nmn inaanu?.. Gusto nia aq palagi ung unang mgllmbing sknya khit ganun ung gngwa nia skin..na mas intndhinq qng anu ung gngwa nia..ang sakit sa dibdib mgdmag na nmn aqng di mkatulog ngaun? wlang kakonsekonsederasyon ?.. Pag nailbas kna si baby uuwi kami sa amin dun tanggap aq ng pamilyaq..

41 Replies

Mommy parehas Tau sa biyenanbI feel you pero pagdating Kay mister swerte nmn ako Kasi maalaga un mapag Mahal at maingat Lalo sa Bata..kaso pagdating sa nanay Nia kahit may Tama ako pagnag away kami Ng Asawa ko ako parin Mali ako pa masama Ang ugali d nmn ako tamad tamaran dito mga mukhang pera Kasi magulang Nia Lalo na ate Nia maldita un lagi kami nag aaway nung una ganyan dn ako lagi ako umiiyak at nanahimik pero natutu ako lumaban sino ba sila bastusan na Kung bastusan sila na nga mismo nagpakita Wala si respetu sa Asawa Ng anak nila d nmn sila mayaman at d sila kumakain Ng ginto para katakutan no..pero un nga Lang minsang pagkakamali ay d maitatama Ng Isa pang pagkakamali..hirap pag sa biyenan Lalo kapag mukhang pera..kalaban ko nga tatlo ina ate bunso na lalaki kakampi ko Tito at Asawa ko Lang isang taon at dalawang buwan palang kami Ng Asawa ko..pinaglalaban ako Ng Asawa ko lalao na sa ate nya dun Lang ako naging masaya pero pag awayin ko sya kaaway ko na sila lahat..😭😭😭😭😭😭😭😭