Bumalik ang pagsusuka

Hello po mga momshie.. Ask ko lang, nu ba dpat gwin, kc nung 4 months na aq nawala ung paglilihi ko, tpos nung bumalik aq sa OB ko for check up, niresetahan na nia aq ng calcium since ndi n daw aq nagsusuka, kaso nung nagstart aq uminom, bumalik nmn ung pagsusuka ko.. Hay, 2x a day po ung reseta nia,. Anu kaya pwd gawin.. Currently 19weeks. Thank you. #advicepls

1 Reply

try mo sis itxt sa ob mo at ask siya about it.. tas inumin mo calcium sis right after eating . wag sa empty stomach..