Pregnant.

mga mommies, ask q lng po... nagspotting po aq last monday tpos hanggang ngaun may pakonti konti pa pong patak na dugo . nagpacheck up nmn po aq sa ob q.. wla nmn xang cnve.. bnigyan nia lng aq ng pampakapit. inultrasound nmn po nia aq may heartbeat nmn po c baby.. 9 weeks pregnant po aq. slamt po

13 Replies

True, bed rest lang po muna, take nio lang ung meds nio at wag muna makipag contact kay mister. Pag ganyan maselan pinagbabawalan ni ob. Ako 6 months na tiyan ko simula nung nalaman kong buntis ako di na kami nagcocontact ng asawa ko hehe.

same po ngspotting din po ako last sunday till now po. iniinum ko lng yung pampakapit at bedrest po. stop muna ko sa work. pray lng po tayu.

Sundin mo lang sya. Magbed rest ka ang eat healthy foods. Pag bed rest mamsh pag magccr ka lang saka ka tatayo higa ka sa left side

Same situation sis nkkapangamba kapag ng spotting, may iniinom nko pangpakapit pero til now ngspotting parin aq😔

Ganyan din ako. 15weeks preggy. Wag magbuhat ng mabibigat at wag magpaka stress momshie.

Plenty of rest mamsh. Wag muna sex. Higa higa lang kung may binigay na OB mo pangpakapit

Wag ka muna mag kikilos mommy! Higa ka lang muna. CR lng ang pag tayo.

nagleave na po aq kahpon sa school..bed rest na po aw khapon..

Inumin mo lang ung pampakapit and bed rest lang

Maselan ka po. Bedrest muna.