Ung baby kung iyakin🤣

Hi momsh..bakit po kaya gnun kapag subrng umiiyak si baby tpos ayaw tumigil na iiritate aq,naiins nauubsan ng pasensia to the point na prng pipisilinq sa galit,prng kukurutin tpos ung instead na sia ppluinq kamayq ganun..naiins po aq sa srliq kc indiq mapathan tpos ngaun kc may sipon ska ubi npaka irritable nia understandq nmn un kaso nauubusan aq ng pasensia feeling prng indi aq matiisin nkakahiya s milq na bka isipin nia aanak anak indiq mapagtiisan ankq..sobrng kulit na kc maadventure kc nga trning 11 months na sp prng aq dn nahhrpan..nkakains lang ung feelng n prng gsto nang sktan ung bata..sna mgng mabuti aqng ina sknya ung hindiq massaktan😥....

2 Replies

Hi mommy.. Baka may iniinda lang po si baby.. Kailangan po habaan ang pasensya.. Minsan ganyan din po ako kay baby.. Minsan iyak po siya ng iyak.. Di ko magets kung bakit.. Pero habaan na lang ang pasensya mommy.. Dadating din po yung araw na hindi na po sila nakadepende sa atin.. Magpatulong po kayo sa MIL niyo po mommy😊

Hi Mommy, hingang malalim and count to 10 before magrereact kay baby. Also, meet your baby in his/her level. Kaya po yan umiiyak kasi may big emotions siya na di niya pa ma-express. Give him/her a safe space po by encouraging him/her to express his/her feelings.