buang na ?

Pa help nmam po.. suggestion nman po kung ano dapat papakain sa 7+ months baby..nauubusan na po kc ako ng idea..apple,avocado,banana,carrots,squash ang binigay ko..maraming salamat po

6 Replies

Momshie pwede okra. Tanggalan mo ng mga buto at islice mo. Kung tinola ulam nyo mash mo lang ang sayote or papaya depende sa isasahog mo.

🍉🍇Sali po kayo dito sa fb group na to For more healthy tips and recipe for baby🍍🍓

Puwede rin rice with soup like sinigang and nilaga, shredded meat para kaya inguya

Mashed veggies tapos beef pwede blend

try mo e blender ang rice, meat, and soup.

5y ago

Ok po salamat po

Bakit buang na? Yung title heheje