Hi! my lo is 6 months turning 7 already. Nahihirapan na akong mag isip ng mga new food for him. I've already tried avocado, apple, pears, orange, carrots, potato, pumpkin. Ano pa po ba ang pwede?

2 Replies

Noong 7 months na si baby nagstart ako magintroduce ng rice and oatmeal. Iba na din ang food nya kada kain. Usually sa morning oatmeal + fruits. Sa lunch/dinner ay kanin with butter plus veggies.

Kanin + mashed veggies + butter sis try mo. Durugin mo lang maigi yung kanin. Tyagaan lang din. At first talagang ayaw ng bata ang solids pero mapapansin mo magugustuhan din nila yan.

7y ago

In one day kasi sis same food lang kinakain nya 2x a day breakfast and aftie snacks. Dapat ba iba sa umaga at iba rin sa hapon sis?