Asking for help!

pa help naman po. normal oa ba na ganito pag matatanggal na yung pusod? 1 week na po sya ngayon. kahapon po medyo tuyo na po ito e. nakatulog po kasi ako kaya yung biyenan ko yung nagpalit ng diaper. nagulat po ako pagkagising ko nakabigkis na at may bulak yung pusod ng baby ko 😭 sabi po kasi ng nurse samin wag na po bigkisan si baby. saka alam ko po bawal pa talaga sila bigkisan hanggat di pa galing yung pusod 😥tas nung tinanggal ko po yung bigkis, yung bulak po e nakadikit na don sa pusod ng baby ko. nilagyan ko nalang po ng alcohol para madali po matanggal yungnakadikitna bulak. please pa help po or any advice para po matuyo na po agad yung pusod ng baby ko 😭

Asking for help!
1 Reply

Hello. Normal po may konti or dry na blood and nana. Hindi normal kapag dumudugo or tumatagas yung nana. So don't worry. Continue lang sa 70% Ethyl Alcohol then air dry. Wag bigkisan ever. Wag basain. At yung diaper itupi yung itaas na part.

Related Articles