Pusod ni baby

Hello po ask ko lng po kung talaga po bang di pa pwedeng basain pusod ni baby 3 months na po sya. I'm a first time mom po and ung byenan ko hanggang ngaun ayaw ipabasa sken ung pusod ni baby kasi po ung mga kasabayan kong mommy dto smen binabasa na nila pusod ng baby nila. Tapos ang ginagawa po ng byenan ko lalagyan nya ng bigkis at may bulak at alcohol ung pusod nakababad sya, pag tinanggal kinabukasan basa pa dn ung bulak sa pusod nya at ang baho po mga mommy. Advice naman po salamat po #1stimemom

1 Reply

pwede pag naliligo.. sa hospital unang ligo nila binabasa yan.. just dont make it moist lang. dapat palaging tuyo after maligo o linisin ng alcohol..