PUSOD NI BABY

Mgs mamies, ask ko lang po kung okay lang yung ganyan pusod ni baby 8 days old na po si baby nag aalala oh naaawa ako bawat palit ko ng diaper patak ng alcohol na 70% ethyl na nasa bulak e naiyak siya minsan naman dampi dampi lang ng bulak sa paligid ng pusod, ilang araw pa kaya pag ganto? Naaawa ako pag naiyak siya. 3 times a day ko den patakan minsan nga bawat palit. Di naman po mabaho pusod ni lo. Pero bass lang yung loob yung sa clamp tuyo na palaglag na nga po eh.

PUSOD NI BABY
2 Replies

Tama lang po alcohol 3x a day as per pedia. Wag niyo po pa abutin ang diaper sa pusod niya, baka natatamaan.

Malapit na yan Mommy. Yaan mo lang matangal. Make sure lang na naair dry pusod para mas mabilis matangal.

4y ago

Ganyan din sa baby ko. Kala ko nga di normal na may parang nana. Malapit na yan basta pagkalagay ng alcohol or pagnabaaa patuyo mo ng todo para mas madaling matangal. Ako pinapaypayan ko pa para tuyong tuyo. Basta walang amoy at di namamaga yung gilid ng pusod, okay lang sya.