Pusod ni baby

15 days na po si baby until now di pa rin po natatanggal pusod nya kaso ang masama pa po ron mga mommies nilagyan po ng bulak ng mother in law ko yung pusod nya kagabi di po matanggal ngayon kasi nakadikit na po tapos ang malala pa parang nababakbak yung nasa bungad ng pusod ni baby sa may binilugan ko sa picture parang laman nakikita ko natatakot po ako baka ano mangyare kay baby need ko po ng advice please kung pano po gagawin worried na po ako 😭😭😭😭😭

Pusod ni baby
1 Reply

kamusta po si baby momsh? patakan mo lang po ng alcohol gamit ang bulak, matutuyo din po yan. sna po ok na si baby..

Related Articles