urinalysis

Pa help naman momshiiies. Naka attach s post n to yung dalawang urinalysis ko. Yung una, nung January 30, 2020. Pinakita ko yan sa OB ko and sabi, mag take ako ng antibiotics. Pero di ako nag take. Dinamihan ko lang pag take ko ng tubig,.instead. 2nd picture was taken this afternoon. May konting changes. Pero sabi ni OB (kapatid nya ntyempuhan ko) mag antibiotics daw ako. Pero kaya pa ba mag improve ng wiwi ko sa water (or buko or cranberry juice)? May doubt kasi talaga ako pag dating sa antibiotics e. 2 liters kaya ko inumin sa 1 araw, pero alam ko kaya ko pa lagpasan un since parang nakakasanayan ko na ding mag tubig ng mag tubig. Push ko pa ba water (or buko juice therapy) o mag antibiotics na ako? Thanks!

urinalysis
2 Replies

Hmm depende sa OB mo yan sis. Sakin kasi ganyan din ginawa ko, inom ng maraming water + buko juice + 2 cups of cranberry juice a day tas next urinalysis ko, nangalahati na yung nabawas kumbaga kaya pinapush na sakin na wag na mag-antibiotic. Pero kung sinabihan ka na sis na mag-antibiotic ka, itake mo na lang din :)

Check mo po yung range ng normal WBC count. pag lampas na po yung count mo sa normal range, dun nagrereseta ng antibiotic ang OB. Continuous water intake din po para sure.