Water Reminder App

Nakakalimutan ko mag water minsan, kaya di ko naachieve yung 2 liters a day. Pinag ttake ako ng OB ko ng antibiotic, pero nakakatakot kasi kaya nag wawater/buko therapy muna ako. So ayun, nag download ako ng Plant Nanny. Water reminder app sya na parang naglalaro ka lang din para di mo makalimutan mag water. Didiligan mo lang yung plant, mag nonotif naman yung app pag kailangan na diligan yung plant (nasa settings naman kung ilang oras preferred interval mo sa pag take ng water/dilig kay plant) tapos sabay mo na pag inom mo ng tubig. Disiplina pa dn kailangan..hehe. So far 1 week ko na naachieve yung pag intake ng tubig. ❤Try nyo po idownload kung gaya nyo ako na may time na nakakalimutang mag water palagi. Malaking tulong din, before medyo dilaw wiwi ko, ngayon clear na sya ? ??

Water Reminder  App
2 Replies

May mga health tips din pala sya. Hehe. Ang cute

Matry nga. Thanks ☺️

4y ago

Nakakaaliw din yang app e. Haha. Lumalaki din yung plant araw araw. 😁😁