Antibiotics

Mga mii...naka Lagay sa pack ng antibiotics every 8hours sa loob ng 24hours Yung pag pa take...pwede ba gisingin Yung baby sa madaling araw para lang mag take ng antibiotics?

2 Replies

nilalagay ko ang gamot sa tsupon para sipsipin nia na akala nia ay milk, kahit pikit sia. then tulog ulit sia. kapag nagising dahil sa lasa, nakaabang ang milk para mawala ang lasa. then tutulog na sia.