Pag take ng antibiotics

Hello po im a first time mom po nasa 30 weeks na po ako ng pregnancy ko ang may findings po sa urinalysis ko inadvice ako ng ob ko na mag take ng antibiotics (cefuroxime) ask ko lang safe po ba mag take ng antibiotics? Thank you po ☺️

6 Replies

Yes mamsh. Same here, diagnosed with uti. For a week nag medication ng antibiotic, di umepek so another week of medication. Buti sayo walang Duphaston and Duvadilan? As per OB basta may infection need ng pampakapit since infection leads to contraction. Yung combo Nilang tatlo masakit sa bulsa

Lahat ng prescribed ni OB ay safe mommy😊 at kelangan mo makumpleto ng inom ng Cefu ayon sa instruction ni OB mo ilan beses at ilan araw mo iinumin.. Hindi pwede ihinto at hindi pwede makaligtaan para gumaling ka agad..

kung suggest ng oby mo nothing to worry, nag antibiotics din ako before para sa uti

Trust your OB po mommy, hindi sila mag prescribe if makakasama sa baby.

yes po same dn yan sa nireseta sakin ng ob

yes po mi safe po :)