Betadine Feminine Wash para sa UTI. Alin po ba jan? Wala po akong antibiotics kasi 7weeks palng baby

Hello po. Galing po ako sa OB ko kaina at result po ng urinalysis ko my UTI po ako kaso di muna ako binigyan antibiotics kasi 7 weeks pregnant palang po ako. Buko juice and cranberry juice lang po for 1 week. Sabi po nya mag use po ako BETADINE Fem wash yung pink daw po, saan po ba sa dalawang to? Baka po may nakagamit na din po sa inyo. Salamat po sa makasagot.

Betadine Feminine Wash para sa UTI. Alin po ba jan? Wala po akong antibiotics kasi 7weeks palng baby
2 Replies

yung dark pink(2nd pic). 2-3x a week lang ang gamit at patak lang. basahin mo sa box how to use.. damihan mo ang tubig 3L per day. probiotic drink like yakult nakakahelp din.. iwasan muna ang naalat at matamis nakadagdag yun sa risk ng uti lalo.

1y ago

Thanks po mi❤️ God bless po sa inyo ng family mo.

baka ung isa ang sinabe sayo u g parang betadine dinn