Family vs Husband

Pa advice naman po. My mother and siblings are living with me and my live in partner. I bought a house and my family decided to move in with me. Medyo malaki kasi yung bahay for us 3 lang (husband,daughter,me). My mom helped me with some finances(300k)when we acquired the house and I have been paying and live in this house for almost 3 years na. Now, my husband has an argument with my siblings and my mom is siding with them. She wants to move out eventually. I felt bad because naiipit ako sa gitna. I'm sad because they are my family but I also want to feel this is my own house. Walang nanay nakikialam, ung feeling na kahit bahay ko di ko ma feel kasi mas mdami ka kapatid at nanay sa bahay and I cannot set my own rules. I feel so kontrabida na kinakampihan ko si hubby though tama naman yung side nya. Ayaw nila sa ugali ng asawa ko na baliktad sa ugali nila and I also feel like pinagkakaisahan nila kami including my mom.

2 Replies

Ang hirap po nyan. Naalala ko ung ex ko na sobrang bait. Magkakasama kami sa isang bahay dati with my parents and siblings. Pinatira namin sila sa bahay namin dahil din napakalaki. 3stories, 3bedrooms.Aun naging disaster talaga. Kasama mga pasaway kong kapatid, di talaga sila magkasundo ng ex ko. 🤦I will never live with my parents and siblings kasama husband ko. Never again. Sa isang bahay isa lang po dapat ang reyna at hari. Di pwedeng tatlo dalawa. Dahil magkakagulo talaga kayo.. Sana maayos nyo sis. Godbless.