Tired and lonely wife

pa advice naman po mga mommy same po kmi nag wowork ng asawa ko pag uwi po sa bahay nlilinis ko agad anak ko pnpadede naghuhugas ng bote naghuhugas ng plato nag lalaba pa nag pupump pa ako so syempre pagod ako lagi ako nagpaparinig sa asawa ko o kya minsan bnbiro ko sya na tumulong sakin kya lang inuuna nya paglalaro so minsan pag pgod nko tulad ngayon nagparinig ako sknya ngalit sya sakin kasi dko sya pnpansin ano daw inaarte arte ko naiinis sya sakin nsasaktan n nya ko sa inis tpos pag magsasalita ako nangigigil sya inaambahan ako suntok or sakal hinihila pa buhok ko at bnabatok batukan or hampas ako nman gumaganti ako d nman ako tkot sknya kya lang nagsumbong ako sa mama ko snbi ko lang nman ang tmad nya nahhrapan nko ngalit sya sakin kasi nrinig nya sbi ng mama ko uwi muna kmi don gang sa nlaman n ng mgulang nya pnagalitan kami snumbong ko n din sya na nanakit ktulad nkaraan sasakalin ako d lang tnuloy sa gigil sakin tpos pnag tatadyakan ako oo msasakit snsbi ko at natural sa mag asawa mag away pero manakit hindi naman di ba? sa tuwing sisitahin ko sya sa paglalaro nya at magpaparinig naiinis sya sakin snabihan ako ng byenan ko na pag gnun ayaw daw gwin ako na gumawa para daw wlang away di nman dti sya gnun npaka bait nun dati kya dko matanggap na gnun n sya ngayon nananakit kako mag away lang kmi wag sya manakit kso d nya daw mapigilan sa inis sakin.

2 Replies

iwan nyo po muna sya. don muna kayo sa parents nyo. kasi ultimo parents nya hindi yata sya mapapasunod. hindi pwedeng rason yung ikaw na lang gagawa lahat para hindi sya magalit. tatay na sya maging responsable sya. gusto mo bang lumaki ang baby mo sa kanyang klaseng lalaki? give space muna kayo. think about yourself and your baby. kung mahal ka nya talaga marerealize nya na mali sya.

5y ago

oo sis d nga sya mapasunod o kya pag nsabihan ilan araw balik ulit sa dati ngayon nga nagaway nnman kami kasi mama ko may pnost sa fb tpos ntamaan sya feeling nya sya un eh dko nman alam kung sya nga pnpatamaan ng mama ko kasi lgi nman nagpopost un tlga ng khit ano mkita pag tnanong ko nman sino wla lang daw gsto nya lang daw ipost tpos snsumbat nya sakin na reklamador ako eh mgulang nga daw nya mag hapon nag aalaga sa anak nmen wla reklamo d nman un point ko gsto ko mtlog dn maaga lgi ako puyat bka magkasakit nko nggsing pko sa mdaling araw 11 or 12 nko nttlog tpos ggsing pko ng 2am at 4am pra madedehin anak nmen tpos ppsok pa kmi gsing ulit ng 5:30 am kya lgi sakit ulo ko

naku mommy. kapag ako sa position mo iiwan ko talaga yan. nakaka gigil.

5y ago

nako mommy sbi ko nga sknya ok lang sakin eh hindi nman siya sumagot kasi tkot sya dn na iwan nmen sya ng anak nya puro sama na lang loob na fefeel ko sa knya