niloko ng asawa ng 2 beses

hello po .. dko na alam ano pakiramdam ko ngayon . asa abroad po asawa ko at sya din mismo nag confess ng pagkakasala nya na may naging babae sya doon at almost 2 years cla . humingi sya sakin ng tawad .nagawa lng daw nya un dahil natukso sya lumayo na daw sya naghiwalay n cla ng babae . Sabi nya ako daw un mhal nya .. ok nman kmi nung mga naunang linggo pagkatpos nya mag tapat . pinatawad ko nman sya nga pala meron po kmi 3 anak. ang kso minsan pag mag tatalo kmi bukang bibig nya hanggang kelan tayo ganito? tpos pag umiiwas ako sa gulo sasabhin nya di daw ako nag reply sa chat nya kaya d daw sasagutin un call ko . Di ko alam gagawin ko lalo na 3 un anak namin .

1 Reply

Sobrang sad po niyan ☹️ Mag co parenting nalang po kayo. Kung ganiyan po kayo palagi