Prang Wala Pakelam Si Papa Kay Baby.

Mga momshie. Hello Pa advice nman mnsan stress nq sa hubby ko. After work kasi nid pa twgan pra umuwe. Agad then from 530 nggng 7pm ang uwe. Tpos drting d man lang nppncn si baby sa tummy ko kahit ngpapapncn nko at nktaas na damit q.. Even pagtulog 1st mos gang 2nd mos d nman sya gnun then after lang ilang beses q sya nhuli na meron ska nman sya ngkakagnyan. Prang d nman n sya excited tpos aalis n sya abroad. Even txt mnsan d nya na nggwa ng mgupdate. Mnsan praning nq naiinis nlang aq sknya. Cause ng away mnsan maiiyak ka nlang. Maisip mo nlang na prang ngsisisi kna. ?

2 Replies

Sis, tatagan mo lang ung sarili mo. Bawal ka ma stress lalo na at buntis ka pa. Kausapin mo na lang si hubby ng masinsinan tanungin mo kung ano ba ang problema.

5y ago

Everytime I ask him he only answered lang na wala. Mnsan d q nlang maiwasan mapraning kakaisip kasi. Dati rati nman since mgbf kmi d nman sya gnyan. Problema kelan buntis nq ska nman ngloko. Iniisip q nga dhil ba nsa bahay nlang aq pumangit.

Be strong! Wag papaka stress.