My lazy husband

Hi mga mommies pa vent out lang sobrang sama kasi ng loob ko sa asawa ko may sakit kasi anak ko ubo sipon then dpat pag madaling araw siya na mag asikaso sa baby namin wla nman sya psok so pinadede nman nya kaso knatamaran nya mag burp and ending sinuka ung gatas as in madami tpos tnanong ko siya sbi nya bnurp nman daw nya nag sinungaling pa nung una sbi nya malikot daw kasi kya nasuka sinisi pa ung bata so binuhat ko maya mya sbi nya higa ko ndaw pra matlog na dko kgad hniga tpos nung hniga ko nagsuka ulit nya " yan na nga ba snsbi ko eh" so ako nnman may kasalanan sbi nya higa ko ngayon hniga gnun ssbhin nya sbi ko sya nag sbi ihiga ko tpos sbi ko sknya bnurp ba nya tlga ang sbi nya sakin " bnurp ko yan d nman nag burp" un sna snbi nya sakin nung una pa lang para nman bnurp ko agad lagi sya gnyan kna tatamaran yung anak nya snbi ko un sknya galit pa sakin snsbi nya na makapagsalita daw ako kla mo daw " best mom in the world ako" snsbi ko sknya ako lang nag ttyaga sa anak nya tapos nung papalitan ko damit dahil nasukahan sbi niya hihiga ko nnman daw sbi ko edi tulungan nya ko pra mapalitan na nkatayo hnd nman ako tnulungan tpos ngagalit na hiniga ko sbi ko ayaw nya ko tulungan natural ihihiga ko para palitan ng damit ayaw nya kasi papalitan pa bka daw mbsa ulit kako papatuyuin pa sa katawan ng bata ung basa parang hnd nag iisip tpos pag ksma nga sya aantayin nya pa byenan ko mag palit ng diaper punong puno na gang padedehin lang alam nya tumutulong lang sya pag gsto nya pag free time niya pag tpos nya mag laro sa cellphone o kya pag nainis na ako pag inuutusan ko sya paulit ulit ako ako na gumagawa feeling ko tuloy ang malas ko sa asawa ko tpos gsto pa nya dalwang anak eh isa pa lang tntmad na sya mas masipag pa nga sya mag alaga ng pamangkin nyan 1 yr 6mos kesa sa anak nya na 4 mos sbi nya dati msarap daw alagaan pag mlaki ng gnun so ung anak nya d msarap alagaan sorry masyadong mahaba sobrang sama kasi ng loob ko.

1 Reply

wala talaga siya paki samin tinulugan lang kami sya ata pagod na pagod samantalang mag hapon syang tulog ako nag aasikaso sa anak ko buong araw khit mdaling araw ako dn smantalang usapan sya na pag mdling araw ggsing dhil pgod ndaw ako sya pa masarap tulog bakit kya may mga gantong asawa ang tamad2 tapos ginagago pako tntmawanan at binibiro pa ako knina ni ayusin saglit higaan ng anak nya ayaw ako tulungan .

5y ago

mommy ganyan din hubby ko ,may time na mabait pero mas madalas masungit at take note sabihan ako palagi na gingawa ko sya katulong eh ako working mom sya nakahilata lang maghapon while browsing dhil baby namin na 5 mos old may nagbbantay then sa akin nanggagaling ang ibinibigay nya na financial.support dun sa unang anak nya na 15k monthly tpos mautusan ko lang ibili ako ng something sa tindahan kapag nag away kami isusumbat nya yun na pag utos utos ko katulong daw sya at ginagawang aso?ohhh my akala ko bukal sa loob ang pagtrato.nya sa akin ng mabuti since di ako pumapalya ng bigay dun sa anak nya pagtanaw man sana ng utang na loob .ansakit sakit ss dibdib kimkimin yun galit na nararamdaman ko esp right now .