Anu po kayang magandang gawin sa may bad odor na 5yrs old..gngmtan q na po xa ma2haling sabon

Any opinion

9 Replies

Madami po ako nababasa effective daw po eto sa kilikili ng mga may body odor na chikitings.. Di ko pa natatry since asim palang naman at wala B.O si 7yo kuya ko.. Betadine skin cleanser siya since Bacteria kasi nagcause ng body odor.. Labhan ng maayos din ang mga damit focus sa kilikili area

Tawas na buo po mommy lagay nyo po sa paligo nyang tubig then pwede nyo din po ikuskos sa kili kili nya or kung san part mo yung may bad odor. Ganyan po gawa ng kapatid ko sa anak nya kasi ganyan din po case 5yrs old pa lang may bad odor na kahit super linis ng kapatid ko sakanya☺️

2y ago

ako mommy mataba anak ko .. kaya maaasim tlga, so ginagawa ko huling banlaw niya naglalagay ako ng tawas sa water niya .. effective po siya kasi kahit anong pawis wala pong amoy tlga

try nyo po yung betadine na soap. Sabi ng friend ko effective daw po Yun sa anak nya nagkaroon ng "powerful" na kilikili kasi ginamit yung deodorant ng papa nya, 5 din Po yun classmate ng daughter ko. ginamit nya yun betadine, nawala daw po yung bad odor.

Try mo ung betadine skin cleanser effective sa toddler ko amoy asim sya pag napawisan pero ngaun wala na. Namimiss ko nlng din minsan ung amoy asim nya 😂😂😂 kht sakin yun din gamit ko sa kilikili ko

Try nyo po mag change ng laundry soap baka kc may effect din sa body ni baby lalo na kapag napapawisan, aside sa paggamit tawas na din kay baby.

Sabunin nyo po muna sya ng Antibacterial soap tas basain yung Tawas na bato tas ipahid sa kilikili niya pagkatapos maligo

try nyo po yung betadine skin cleanser mii, use it daily po babad nyo po for 15sec

try sulfur soap

Try milcu