bad odor

hi mga mommies ask lang po. san po ba nakukuha yung bad odor?? ang son ko po kc may something na naamoy ako saknya. 7yrs old palang naman sya may ganon amoy na. anu suggestions naman po mga mamsh paano po mawawala tia?

1 Reply

hygiene madalas mommy. better na malabhan maigi ang mga damit, punasan agad pag nagpawais at palitan ng damit. and pwede nyo po sya gamitan kalamansi sa underarm or halo sa bath water or if okay sa kanya milcu.

5y ago

ty mamsh.