Underarm odor

Hello mamsh. My daughter is 7 y.o and medyo chubby. Medyo lang. Yung amoy kasi ng kili kili niya ay maasim asim tlg, Ano po kayang magandang sabon to use ? Dove sensitive ang sabon niya ngyn. #advicepls

2 Replies

try mo yung tawas na bato. ilagay mo po sa timba n may tubig. gamitin po sa huling banlaw ng katawan Yung tubig n pinag babaran ng tawas.. wag mo siya ibibuhos sa ulo malagkit sa buhok. pero kailngn matagal ng nkababad Yung bato sa tubig, Bago k maligo mag tabi k agad ng balde n may tubig. ibabad mo na agad.

Try mo po yung bago ng Johnson's for active babies.