Need ba disiplinahin s palo ang anak n 4yrs old ? F nakakasakit sa iba Bata at mahirap s sawayin?

Opinion lng need ko

15 Replies

In my own opinion, depende yan sa pagguguide sa bata at syempre pati na rin sa mga nakapaligid sakanila. Doesn't matter kung namamalo or hindi as a form of discipline. Mother ko pinapalo nya kami pero ang father ko hindi. Magkaiba sila ng style ng pagdidisiplina pero lumaki kaming maaayos na tao at may respeto sa lahat.