9 weeks

Open cervix for 9 weeks what can i do

14 Replies

ganyan ako beb bedrest at sandamakmak ba pampakapit. may pinapasok pa sa pempem. total bedrest ako until term

hi sis, kumusta po naging pregnancy nyo? same situation po ako ngayon. ano po inadvise ng OB?

Ano po sabi ng ob mo moms.... Sundin mo po lahat ng sasabihin nya....

bed rest po. nangyare sakin yan and pinagtake ako ng ob ng pampakapit

4y ago

hi sis, ilang weeks ka po nun and ilang cm yung cervix mo? ganyan po kasi lumabas sa utz ko. super nadown ako 😥

Complete bed rest. Pa appointment agad ng check up.

sis how are you na po?what did your OB give you?

Consult your OB sis. Need mo ng full bed rest

pano malalaman kung open cervix? 9weeks here

bed rest po kasi usually po

consult to your OB mamsh.