no heartbeat

9 weeks but no heartbeat what should i do?

2 Replies

May nararamdaman ka bang masakit or may spotting kba sis? Wait mo na lng sis recommendation ng OB mo kc they know better. Mine last year may spotting ako then pag tvs wala heartbeat si baby, wait ko daw 2 weeks kaso nag continuous ang spotting ko to bleeding gang sa lumabas na sya lahat so no need na for d&c. Sana ok lng baby mo sis, I feel you sa laba at worry but pray ka lng kay God.

pahinga lang po muna kayo. wag po kayo magpastress. minsan kasi ganyan po talaga hirap hanapin ang heartbeat ni baby. pero magkakaroon din po yan

4y ago

Musta po mamsh? Nagtuloy po pregnancy niyo?